Top sản phẩm cửa nhựa composite chống cháy vượt trội

Ngày nay chúng ta có thể thấy có rất nhiều vụ cháy nhà thương tâm xảy ra gây mất mát về người và của. Chính vì vậy, những sản phẩm chống cháy hiện nay được quan tâm rất nhiều bởi các hộ gia đình đặc biệt là các khu chung cư vì những nơi đó tập trung các mối nguy cao. Bài viết dưới đây sẽ phổ cấp cho các bạn kiến thức về cửa nhựa composite chống cháy và giới thiệu cho các bạn top sản phẩm cửa nhựa composite chống cháy vượt trội mà các bạn có thể lựa chọn cho căn nhà của mình.

Cửa nhựa composite có chống cháy được không?

Hiện nay tại thị trường Việt Nam đã và đang cung cấp các loại cửa nhựa composite chống cháy ngoài ra nó còn tích hợp luôn khả năng chống nước cho người dùng sử dụng an tâm. Việt Đức Home tự tin và vinh hạnh là một trong những công ty tại Việt Nam cung cấp những sản phẩm về cửa nhựa composite chống cháy góp phần vì một gia đình Việt Nam an toàn hơn.

Tại sao cửa nhựa composite có khả năng chống cháy?

Cửa nhựa composite chống cháy có kết cấu đặc biệt để có khả năng chống cháy. Cụ thể, cửa nhựa composite chống cháy có cấu tạo gồm 4 lớp: lớp lõi bên trong, lớp chống cháy, lớp chống thấm và lớp phủ bề mặt của cửa.

Đầu tiên về lớp lõi của cửa composite chống cháy, lớp lõi của loại cửa này không có gì khác mấy so với lớp lõi của cửa nhựa composite thông thường. Bên trong có thể là lớp giấy tổ ong hoặc là bột gỗ, bột giấy,.. sau đó sẽ được định hình và nẹp gỗ bằng keo cố định lõi của cửa composite. Kết cấu này rất bền chặt nên khách hàng yên tâm về độ chắc chắn của cửa nhựa composite.

Thứ hai là lớp chống cháy. Lớp chống cháy sẽ được làm chính từ nguyên liệu MgO. Loại nguyên liệu này sẽ chống cháy, ngăn chặn lửa xâm hại đến cửa và ngăn không phát sinh khí độc trong quá trình cháy nhằm bảo vệ an toàn cho những người đang có mặt ở trong phòng nhất là phụ nữ và trẻ nhỏ.

Tiếp theo là lớp chống thấm và chống ẩm. Với khí hậu nhiệt đới gió mùa của nước ta thì việc chống ẩm vô cùng cần thiết. Điều này sẽ giúp cửa được sử dụng lâu dài, tránh trường hợp mối mọt ăn mòn. Việc tích hợp sẵn như thế này sẽ rất tiện lợi và an toàn cho người sử dụng cửa composite chống cháy của chúng tôi.

Cuối cùng là lớp phủ bề mặt. Lớp phủ bề mặt thường là lớp PVC hay HDPE sẽ giúp cửa bền hơn, cũng là một trong những điều kiện giúp cửa chống thấm nước.

Ngoài ra, cửa nhựa composite chống cháy còn được bố trí một băng trương nở phòng khói độc. Băng trương nở này sẽ được dán quanh 4 cạnh cửa. Trường hợp có hỏa hoạn xảy ra thì băng trương nở này sẽ nở ra khi gặp nhiệt độ cao lúc đó sẽ lấp kín được các khe hở xung quanh của mép cửa từ đó sẽ hạn chế được khí độc xâm nhập vào trong phòng và sẽ giữ được thời gian cứu trợ sẽ lâu hơn.

Làm thế nào để biết mua được chính hãng an toàn cửa nhựa composite chống cháy

Hiện nay việc đưa cửa chống cháy ra thị trường phải đảm bảo được các tiêu chuẩn mà nhà nước quy định. Cụ thể:

– Cửa chống cháy không được mất kết cấu ở nhiệt độ cao 1000 độ C việc không mất kết cấu này sẽ hạn chế được đám cháy lan rộng ra những khu vực xung quanh. Việc này sẽ giúp các bạn được an toàn lâu hơn trong đám cháy.

– Cần phải đảm bảo khỏi độc không được lọt vào trong. Điều này đã được đề cập trong phần cấu tạo của cánh cửa ở trên. Một trong những nguyên nhân gây tử vong trong hỏa hoạn là vì ngộ độc các khí độc nhiều hơn là bị cháy. Nên hạn chế được khí độc là một trong những điều kiện cần của cửa nhựa composite chống cháy

– Cửa nhựa composite phải đảm bảo chống cháy và kháng khí độc trong vòng 45 phút. Thời gian này rất hợp lý để có thể cứu trợ kịp thời.

Việt Đức Home đã phát triển các dòng chống cháy và đã được công nhận. Dưới đây là top các sản phẩm cửa nhựa composite chống cháy hiệu quả mà nhà nào cũng nên có.

Top sản phẩm cửa nhựa composite chống cháy vượt trội

Kích thước chuẩn của cửa nhựa composite chống cháy: 800 x 2.100 và 900 x 2.200 và 1.000 x 2.200mm (Hoặc sản xuất theo kích thước yêu cầu)

Khung bao cửa có kích thước: 40 x 110mm

Nẹp chỉ: 2 mặt 40 x 10mm

Độ dày cánh cửa: 40mm (± 2)

Khung xương của cửa được làm bằng gỗ tự nhiên; tấm khoáng chống cháy Calcium silicat có độ dày khác nhau dẫn đến thời gian chống cháy sẽ khác nhau: 5mm (60 phút), 6mm (90 phút), 8mm (120 phút) ép 2 bên lõi.

Bề mặt được phủ một lớp gỗ veneer tự nhiên dày 3mm và sơn phủ PU hoàn thiện.

Mẫu cửa Gỗ Chống Cháy VD-CC-D19

Mẫu cửa Gỗ Chống Cháy VD-P1GLa

Mẫu cửa Gỗ Chống Cháy VD-P1GL

Mẫu cửa Gỗ Chống Cháy VD-P1G1

Trên đây là top sản phẩm cửa composite chống cháy có tại Việt Đức Home. Các bạn có thể tự chọn mẫu cửa để phù hợp với phong cách ngôi nhà của bạn. Về màu sắc các bạn không cần phải quan ngại vì chúng tôi có thể đáp ứng màu sắc mà các bạn yêu cầu và đề xuất những giải pháp tối ưu nhất cho ngôi nhà của bạn. Hãy liên hệ đến với chúng tôi để nhận được sự tư vấn kỹ càng nhé

Liên hệ Việt Đức Home ngay tại

HỆ THỐNG SHOWROOM

  • Showroom 1: 69 Liên Phường, Phường Phước Long B, Quận 9, TP. HCM
  • Showroom 2: 330 Trường Chinh, Phường 13, Quận Tân Bình

HỆ THỐNG XƯỞNG SẢN XUẤT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *