Địa điểm thanh lý cửa gỗ công nghiệp uy tín, giá rẻ tại HCM

thanh ly cua go cong nghiep

Cửa gỗ công nghiệp ngày càng được nhiều người lựa chọn thay thế cho các loại cửa sắt, cửa nhôm, cửa gỗ tự nhiên. Việc tăng nhu cầu nhanh chóng khiến các công ty, nhà xưởng cố gắng gia tăng số lượng sản xuất sản phẩm cửa từ gỗ công nghiệp. Tuy nhiên, vì lượng cầu thường thay đổi mà các nhà xưởng đôi khi không nắm bắt kịp. Dẫn đến tình trạng còn lại nhiều sản phẩm tồn kho cần được thanh lý. Vậy, sản phẩm cần được thanh lý có tốt không? Nơi nào cung cấp cửa gỗ thanh lý giá rẻ, chất lượng và uy tín? Hãy cùng tham khảo qua bài viết dưới đây để nắm thêm nhiều thông tin về cửa gỗ thanh lý nhé!

Thanh lý cửa gỗ công nghiệp
Thanh lý cửa gỗ công nghiệp

Thanh lý cửa gỗ công nghiệp

Trước tiên, chúng ta hãy tìm hiểu hoạt động thanh lý hàng hóa là gì? Trong sản xuất và tiêu dùng, lượng cung và cầu không phải lúc nào cũng cân bằng nhau. Khi nhu cầu của người tiêu dùng lớn hơn thì các nhà máy, xưởng sản xuất không cung cấp đủ sản phẩm cho những người đang cần.

Mẫu cửa gỗ công nghiệp thanh lý đẹp
Mẫu cửa gỗ công nghiệp thanh lý đẹp

Còn khi các nhà máy, xưởng sản xuất làm ra số lượng sản phẩm nhiều, lớn hơn mức cần của người tiêu dùng sẽ dẫn đến tình trạng dư thừa, tồn kho sản phẩm. Đôi khi, các sản phẩm cửa gỗ công nghiệp cũng gặp phải tình trạng này và cần thanh lý các sản phẩm đang tồn kho để có thể thu hồi vốn. Tiếp tục đầu tư cho các đợt sản xuất mới hoặc cho sản phẩm mới.

Bên cạnh đó, một hình thức thanh lý nữa không đến từ doanh nghiệp mà đến từ chính người tiêu dùng với nhau. Một số trường hợp đã qua sử dụng không lâu, cửa gỗ công nghiệp vẫn còn bền, tốt nhưng người dùng đang muốn thay cửa hoặc chọn loại cửa khác phù hợp. Thì họ sẽ tìm kiếm những người có nhu cầu mua cửa với giá rẻ tại các trang mua bán đồ thanh lý trên Facebook để bán lại. Đó là trường hợp thứ hai khi muốn thanh lý sản phẩm, hàng hóa và cụ thể ở đây là cửa từ gỗ công nghiệp.

Cửa gỗ công nghiệp thanh lý có tốt không?

Cửa gỗ công nghiệp thanh lý chất lượng còn tốt không? Chắc hẳn đây là câu hỏi mà ai cũng thắc mắc khi có ý định mua sản phẩm cửa thanh lý. Có lẽ vì từ “thanh lý” khiến tâm lý người mua cảm thấy không an tâm về chất lượng của sản phẩm. Tuy nhiên, như trong hai trường hợp thanh lý sản phẩm đã được nói ở trên thì trong trường hợp nào, cửa gỗ vẫn còn giữ được chất lượng gần như giống lúc ban đầu. 

Chất lượng cửa gỗ công nghiệp thanh lý
Chất lượng cửa gỗ công nghiệp thanh lý

Trường hợp công ty, xưởng sản xuất muốn thanh lý sản phẩm cửa gỗ tồn kho thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Chất lượng sản phẩm thường giữ được 100% về chất lượng, màu sắc vì chưa từng qua sử dụng. Lý do họ bán lại với giá rẻ hơn là vì áp lực về thời gian muốn thu hồi doanh thu càng sớm càng tốt để chốt lại con số cuối cùng, Từ đó quyết định cho các kế hoạch sản xuất tiếp theo.

Trường hợp thanh lý cửa gỗ công nghiệp từ người tiêu dùng thì chất lượng sẽ không bằng công ty thanh lý. Nhưng cửa thường vẫn còn mới 70% – 90% và có thể sử dụng được như bình thường. Tuy nhiên, khi mua từ các trang thanh lý hàng hóa online, các bạn cũng nên cẩn thận và lưu ý từng chi tiết để không bị lừa và mua phải cửa đã bị hư hỏng, không giống như cam kết của người thanh lý.

Đặc điểm cấu tạo cửa gỗ công nghiệp

Về đặc điểm cấu tạo, dễ dàng biết được rằng cửa gỗ công nghiệp được làm ra từ gỗ công nghiệp, tức là gỗ nhân tạo. Đây là loại gỗ không lấy trực tiếp từ cây lấy gỗ nhưng được chế tạo từ các vụn gỗ, miếng gỗ thừa. Qua một số công đoạn, kỹ thuật chuyên môn, nhà sản xuất tạo ra được các ván gỗ và lắp ráp, chế tạo thành cửa gỗ. 

Đặc điểm cấu tạo cửa gỗ công nghiệp
Đặc điểm cấu tạo cửa gỗ công nghiệp

Khác với cửa gỗ tự nhiên, cửa gỗ công nghiệp có một số đặc điểm nổi bật sau:

  • Khối lượng nhẹ hơn, dễ khuân vác, vận chuyển từ nơi này đến nơi khác. Đây là điều mà các nhân viên vận chuyển cảm thấy thích vì công việc sẽ phần nào nhẹ nhàng hơn.
  • Đa dạng mẫu mã, màu sắc: cửa gỗ công nghiệp có rất nhiều mẫu mã đẹp mắt, được sơn phủ nhiều loại màu từ tone màu sáng đến tone màu tối. Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm phù hợp với phong cách và sở thích của mình.
  • Kết hợp nhiều loại khóa: cửa gỗ công nghiệp có thể dễ dàng đục khoét theo khuôn loại khóa mong muốn, không ảnh hưởng đến các vùng gỗ xung quanh. Do đó, người dùng có thể dễ dàng gọi thợ đến đổi loại khóa nếu có nhu cầu mà không lo đến bề mặt cửa.

Nơi thanh lý các loại cửa công nghiệp giá rẻ, uy tín tại TP HCM

Địa điểm thanh lý các loại cửa công nghiệp giá rẻ, uy tín tại TP HCM
Địa điểm thanh lý các loại cửa công nghiệp giá rẻ, uy tín tại TP HCM

Hiện nay có rất nhiều nơi thanh lý cửa gỗ công nghiệp giá rẻ, nhưng những nơi uy tín thì không nhiều. Nếu điều kiện chất lượng bạn đưa ra không quá cao với mức giá rẻ. Bạn có thể tìm đến những group, trang buôn bán đồ cũ, đồ thanh lý trong các khu vực gần nhà để tìm kiếm người bán.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn mua sản phẩm có chất lượng vẫn còn tốt như mới và giá rẻ hơn giá gốc một chút. Thì bạn nên tìm đến các công ty uy tín đang muốn thanh lý sản phẩm. Trong số những công ty uy tín chuyên cung cấp các loại nội thất gỗ, Việt Đức Home cũng thường có chương trình thanh lý sản phẩm cửa gỗ tồn kho. Bạn có thể ghé trang web Việt Đức Home để tìm hiểu thêm về các sản phẩm chất lượng, độc đáo. Nếu có thắc mắc thì đội ngũ nhân viên sẽ luôn sẵn sàng tư vấn và hướng dẫn bạn một cách nhiệt tình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *