Mẫu cửa nhựa văn phòng đẹp giá tốt

Ngày nay, khi mà nền kinh tế ngày càng được phát triển, nhu cầu thuê văn phòng ngày càng cao. Cửa văn phòng chính là một trong những yếu tố thể hiện sự tiện nghi, vẻ đẹp và sự sang trọng của văn phòng. Rất nhiều mẫu cửa trên thị trường và nếu quý khách còn khá lăn tăn và hoang mang trong việc chọn các loại cửa phù hợp với văn phòng của bạn thì hãy dừng chân lại một chút.

Trong nội dung bài viết này, Việt Đức Home xin giới thiệu đến quý khách hàng một số mẫu cửa nhựa văn phòng được sử dụng phổ biến. 

Một số yêu cầu cần thiết đối với cửa văn phòng

Một số yêu cầu cần thiết đối với cửa văn phòng
Một số yêu cầu cần thiết đối với cửa văn phòng

Vì chức năng của văn phòng khác với nhà ở, chung cư. Cửa văn phòng vì vậy cũng có những yêu cầu riêng, sau đây là một số yêu cầu cần thiết đối với cửa văn phòng: 

  • Yêu cầu về yếu tố thẩm mỹ: 

Văn phòng là không gian sinh hoạt hàng ngày của nhân viên của bạn. Ngoài ra, nó còn là nơi  tổ chức các sự kiện, hội họp, gặp gỡ khách hàng đối tác… Như vậy, tính thẩm mỹ là một trong những yếu tố cần thiết của cửa văn phòng.  

  • Yêu cầu về cách âm: 

Công ty của bạn có thể có vài chục hoặc đến tận vài trăm nhân viên. Và được chia thành nhiều phòng ban, văn phòng khác nhau. Âm thanh giữa các phòng hoặc ngoài trời sẽ ảnh hưởng đến năng suất và sự tập trung của nhân viên. 

  • Với kính: 

Hầu hết các cửa văn phòng đều có kính. Mục đích là có cửa sổ để tránh vào nhầm phòng, hoặc không đúng thời điểm. Một mục tiêu khác là để cấp quản lý có thể dễ dàng theo dõi công việc của nhân viên.  

Cửa có khả năng chống cháy và phải rất bền. Có nơi phải làm cửa kép hoặc cửa mẹ để khi cần thiết có thể mở và di chuyển nhanh đồ đạc văn phòng lớn. 

Ngoài ra, theo một số quan niệm của mỗi người Á Đông, để công ty dễ dàng phát triển, sự đoàn kết trong công ty thì vị trí cửa văn phòng cũng nên đặt sao cho hợp với phong thủy.

Một số mẫu cửa nhựa văn phòng đẹp, hiện đại được ưa chuộng thời gian gần đây

Mẫu Cửa nhựa ABS Hàn Quốc

Mẫu Cửa nhựa ABS Hàn Quốc
Mẫu Cửa nhựa ABS Hàn Quốc

Cửa nhựa ABS Hàn Quốc khá là mới, và chỉ mới xuất hiện trên thị trường Việt Nam gần một thập kỷ trở lại đây. Tuy là loại mới nhưng đã được rất nhiều khách hàng quan tâm rất nhiều và lựa chọn sử dụng gần như thay thế cho dòng sản phẩm loại cửa gỗ tự nhiên. Vì loại cửa này có rất nhiều ưu điểm nên rất thích hợp làm cửa văn phòng. 

Cửa nhựa ABS Hàn Quốc là loại cửa thuộc phân khúc cao cấp và tầm trung của dòng cửa văn phòng. Giá từ: 3,5 – 4,5 triệu / 1 bộ cửa (bao gồm cánh cửa, khung, bản lề)

Cửa nhựa composite giả gỗ

Cửa nhựa composite giả gỗ
Cửa nhựa composite giả gỗ

Cửa nhựa composite được biết đến là loại cửa phù hợp với xu hướng tương lai. Có khả năng chống kháng nước tuyệt đối và có rất nhiều ưu điểm mà ở các loại khác không có được. 

Gỗ-nhựa composite (ký hiệu WPC là viết tắt của Wood Plastic Composite) thường được  gọi là Gỗ Composite. Gỗ nhựa là một loại vật liệu tổng hợp được cấu tạo từ bột gỗ và nhựa cùng với một số chất phụ gia gốc xenlulo, do đó gỗ nhựa còn được gọi là vật liệu tổng hợp có sợi tự nhiên hoặc được gia cố bằng sợi tự nhiên bằng nhựa. 

Cửa nhựa composite giả gỗ thuộc phân khúc cao cấp với dòng cửa văn phòng. Giá giao động từ: 3,5-5,0 triệu / 1 bộ cửa (đã bao gồm cánh cửa, khung, bản lề)

Cửa nhựa giả gỗ Đài Loan

Cửa nhựa giả gỗ Đài Loan
Cửa nhựa giả gỗ Đài Loan

Sở dĩ dòng cửa này có tên là Cửa giả gỗ Đài Loan là do dòng cửa này sử dụng công nghệ của Đài Loan để sản xuất. Sự khác biệt về chất liệu, mẫu mã và công nghệ dẫn đến giá cửa nhựa Đài Loan này cũng có sự chênh lệch. 

Giá cửa nhựa Đài Loan trải dài từ phân khúc giá rẻ đến phân khúc tầm trung. Đây là một trong những ưu thế của dòng cửa này vì nó đáp ứng được nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng. Cửa nhựa giả gỗ Đài Loan phù hợp với những văn phòng không yêu cầu quá cao về tính thẩm mỹ hoặc cần mức giá tầm trung. Cửa nhựa giả gỗ Đài Loan có rất nhiều ưu điểm để thích hợp làm cửa văn phòng.

Như vậy có thể thấy các mẫu cửa nhựa làm cửa văn phòng khá đa dạng và phong phú, trong đó nổi bật nhất là các dòng cửa chúng tôi nêu ở trên. Vì thế khi có ý định mua sắm bất kỳ sản phẩm gì cũng nên biết cách thêm cho mình những kiến thức để có thể chọn một loại cửa phù hợp trong vô vàn các loại cửa trên thị trường. Nên biết cách phân loại cửa nào dành cho ngôi nhà, cửa nào thì phù hợp cho văn phòng, công ty và khi chọn cửa phải chọn các tiêu chí như thế nào. Việt Đức Home hy vọng qua bài viết này, các bạn có thể hiểu hơn về các mẫu cửa nhựa văn phòng đẹp, giá tốt và giúp bạn giải đáp được các thắc mắc khi chọn cửa cho văn phòng của mình.

Để được tư vấn và lựa chọn loại cửa văn phòng cũng như là báo giá thi công các loại cửa nhựa văn phòng, quý khách hàng xin vui lòng liên hệ qua số Hotline của chúng tôi để được tư vấn tận tình nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *