Cửa gỗ công nghiệp MDF Veneer là gì?

Cuộc sống con người ngày càng được cải thiện qua thời gian, những sản phẩm phục vụ đời sống con người cũng ngày càng tăng lên về cả chất và lượng. Nói riêng đến mặt hàng cửa cũng đã có rất nhiều mẫu mã cho mọi đối tượng, mọi nhu cầu sử dụng. Một trong những sản phẩm vẫn ngày càng phát triển và được không ít khác hàng tin dùng đó chính là cửa gỗ công nghiệp MDF Veneer.

Điểm đột phá của cửa gỗ công nghiệp MDF Veneer

Cửa gỗ MDF Veneer là 1 sự kết hợp vô cùng độc đáo và chất lượng giữa MDF và Veneer. MDF là loại gỗ rừng trồng từ các loài cây ngắn ngày như keo, bạch đàng, cao su. Các cây gỗ được mang về nhà máy, nghiền nát ra như bột rồi gia công, ép lại thành từng tấm có kích thước tiêu chuẩn (1m2*2m4) với độ dày khác nhau (từ 2mm đến 2cm). Veneer được dùng để nói đến một loại ván gỗ được dán những tấm Veneer lên phần bề mặt.

Bản chất của tấm Veneer cũng là gỗ tự nhiên. Gỗ sau khi khai thác sẽ được cắt thành những lát rất mỏng, khoảng 0,5 mm. Cửa gỗ MDF Veneer là dạng cửa gỗ công nghiệp có cấu tạo từ 1 tấm MDF được dán lên 1 lớp Veneer (có thể là từ gỗ xoan đào, sồi,…) mỏng để hoàn thiện bề mặt. Chính do sự kết hợp này mà cửa gỗ MDF Veneer không khác với cửa gỗ tự nhiên là bao.

Nhờ có công nghệ sản xuất hiện đại, kĩ thuật xử lý nguyên liệu ở trình độ cao, cửa gỗ MDF Veneer có các ưu điểm rất vượt trội như khả năng chống mọt cao, chất lượng ổn định, chuyển động êm ái, tính thẩm mỹ cao, không bị tác động của thời tiết, khí hậu và khắc phục hầu hết các khuyết điểm của gỗ tự nhiên thường.

Tại Việt Đức Home, các bạn có thể tìm được đa dạng mẫu mã với giá cả rất hợp lý của cửa gỗ công nghiệp MDF Veneer, hoàn toàn đáp ứng được mọi nhu cầu dù khó tính nhất của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *